Các hình khác

Công ty TNHH Jumviex Việt Nam xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ, thành đạt đến Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Công ty TNHH Jumviex Việt Nam có trụ sở văn phòng đặt tại khu phố Hoà Lân, phường Thuận Giao, thi xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ năm 1989. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và trực tiếp xuất khẩu các mặt hàng hoa lụa, cây, lá, cành được làm từ nhựa, các loại trái cây được làm từ mouse.

Trải qua một chặng đường dài, đến nay công ty TNHH Jumviex Việt nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh đưa thương hiệu Jumviex đến với thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nhật Bản, Mêxico, Đức, Đài Loan…Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và áp dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu mã bao gồm: chậu hoa, bụi hoa, cành hoa, các loại vòng trang trí, dây trang trí, cây cảnh bonsai, các loại trái cây.

Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo và hoàn hảo nhất, công ty TNHH Jumviex Việt Nam luôn tâm niệm xây dựng  một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn hợp tác tốt nhất để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đạt chất lượng, đúng thời gian yêu cầu. Không chỉ cung cấp những sản phẩm  theo mẫu mã thiết kế riêng của công ty, chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵng sàng thiết kế các sản phẩm theo mẫu mã của các khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH Jumviex Việt Nam luôn luôn mong muốn được hợp tác để cùng quý khách hàng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

 
SẢN PHẨM MỚI
 
 
 
 
Địa chỉ: Khu phố Hòa Lân 1, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: 84 650 3820035 - 84 650 3838168 Fax: 84 650 3820056
Email: [email protected] Website: www.jumviexvn.com
Copyright © 2009 JUMVIEX VN CO., LTD. All rights reserved.
 
Bụi hoa
Cành hoa
Cây cảnh
Chậu hoa
Chậu lá
Dây hoa & dây lá
Quả và Trái cây nhân tạo
Trái & hoa trang trí Noel
Vòng hoa & tú cầu
Trang trí
Xương rồng
Khung Tranh
Chậu đá